About

Thân gởi tất cả các anh chị và các bạn,
tmaiduongthi đã chuyển nhà sang wordpress, tuy nhà cửa còn ngổn ngang, nhưng vẫn rộng cửa chào đón các anh chị và các bạn ghé thăm. Nhà mới, nhưng không có bạn mới, bạn cũ thì cũng bằng không! Mong các anh chị và các bạn cũng sẽ giao lưu, trao đổi nhiều hơn ngôi nhà 360 yahoo cũ. Mỗi lần dọn nhà, mỗi lần rất tốn công sức, nhưng vì sự chẳng đặng đừng khi Yahoo chạy làng. Biết làm sao được.

nhà mới của mình:
website http://www.tmaiduongthi.tk
http://tmaiduongthi.multiply.com
https://tmaiduongthi.wordpress.com
http://my.opera.com/tmaiduongthi/blog
http://www.facebook.com/tmaiduongthi
nhà cũ: http://360.yahoo.com/tmaiduongthi

vẫn tồn tại song song cho tới khi nó yên nghỉ trong an bình RIP
Môi trường mạng là một xã hội thu nhỏ, là một phép ánh xạ của xã hội “thực” mà ta đang tồn tại. Vì là một phép ánh xạ nên môi trường mạng cũng đầy đủ hỉ, nộ, ái, ố, tham, sân, si, cũng có thiện có ác, có trắng có đen, có người lương thiên và có kẻ bất lương… Đối với riêng tôi, blog không phải là nơi bày tỏ chính kiến hoặc bình luận về chính trị hoặc những gì liên quan đến chính trị trừ lòng yêu nước. Blog cũng không phải là nơi để phân biệt, kỳ thị hoặc báng bổ tôn giáo, blog cũng không phải là nơi để phân biệt, kỳ thị dân tộc, thành phần xuất thân, địa vị xã hội và đặc biệt blog cũng không phải là nơi để phân biệt vùng miền trung, nam, bắc.

Tôi cho rằng trên blog mình có thể viết về bất kỳ điều gì miễn sao trong khuôn khổ qui định của Pháp luật, không xúc phạm đến thuần phong mỹ tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc, không xâm phạm đến các quyền và lợi ích hợp pháp của người khác.
Chúc anh chị và các bạn vui và có những phút thư giãn bên ngôi nhà mới của chúng ta. Thật cám ơn sự quan tâm của tất cả các anh chị và các bạn.t

Advertisements

2 phản hồi

  1. Bạn có thể cho mình biết đôi nét để tiện xưng hô ko?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: