• Flickr Photos

 • tìm bài theo tiêu đề

 • Trang

 • Thư viện

 • Bình luận mới nhất

  Small Tits xxx movie… on Song of myself – Leaves…
  CUNGTUNG on Quan Thư – Kinh Thi
  [TPHL] Cựu ái… on Quan Thư – Kinh Thi
  germane on Song of myself – Leaves…
  Mikeharvey on Song of myself – Leaves…
 • Top Posts

 • Bài viết mới

 • Top Clicks

  • Trống
 • Categories

 • Content

 • Chuyên mục

 • Advertisements

động đất trên sân Rajamangala

Thày trò HLV H Calisto đối đầu với thày trò HLV P Reid và bộ sậu tóc vàng mắt xanh gồm trợ lý Darby và một HLV thể lực cũng mũi xanh tóc vàng. Thiết tưởng không cần bình luận gì thêm nữa.
Yahoo bị lỗi không thể chèn video vào được. Vui lòng click vào đây.

Advertisements

2 phản hồi

 1. Trận đấu chủ nhật này sẽ khó khăn hơn trận chung kết lượt đi trên đất Thái vì đó là trận quyết định ngôi vô địch AFF cup. Tuyển VN sẽ không mang tư tưởng cầu hoà mà co cụm phòng ngự, phải mang tinh thần quyết tâm ghi bàn và chiến thắng Thái Lan trên đất Thái mới trở thành nhà vô địch được. Với lợi thế sân nhà và tâm lý thoải mái hơn Thái Lan, các cầu thủ tấn công sẽ tự tin phối hợp và đột phá vào hàng thủ Thái Lan (điểm yếu của Thái Lan chính là bộ đôi trung vệ chơi không chắc chắn). 4 tiền vệ cánh nên thay nhau trấn giữ 2 cánh, lên công về thủ . Tiền vệ Bảo Khanh có cái chân trái rất hay, kỹ thuật tốc độ và sút phạt tốt. Còn Thành Luơng là cầu thủ tấn công cũng rất tốt nhưng nên sử dụng trong nửa thời gian của trận đấu. HLV Calisto nên giữ nguyên đội hình chiến thắng trên đất Thái, nên có sự điều chỉnh nhỏ: hậu vệ Việt cường thay quang cường vì Việt cuờng chơi phòng ngự tốt hơn Quang Cưòng và tấn công khá hay. QUyết tâm cao độ, Cố gằng ghi bàn trước Thái Lan và hy vong tuyển VN sẽ là nhà vô địch AFF, viết trang mới cho lịch sử bóng đá VN.

 2. Trận đấu chủ nhật này sẽ khó khăn hơn trận chung kết lượt đi trên đất Thái vì đó là trận quyết định ngôi vô địch AFF cup. Tuyển VN sẽ không mang tư tưởng cầu hoà mà co cụm phòng ngự, phải mang tinh thần quyết tâm ghi bàn và chiến thắng Thái Lan trên đất Thái mới trở thành nhà vô địch được. Với lợi thế sân nhà và tâm lý thoải mái hơn Thái Lan, các cầu thủ tấn công sẽ tự tin phối hợp và đột phá vào hàng thủ Thái Lan (điểm yếu của Thái Lan chính là bộ đôi trung vệ chơi không chắc chắn). 4 tiền vệ cánh nên thay nhau trấn giữ 2 cánh, lên công về thủ . Tiền vệ Bảo Khanh có cái chân trái rất hay, kỹ thuật tốc độ và sút phạt tốt. Còn Thành Luơng là cầu thủ tấn công cũng rất tốt nhưng nên sử dụng trong nửa thời gian của trận đấu. HLV Calisto nên giữ nguyên đội hình chiến thắng trên đất Thái, nên có sự điều chỉnh nhỏ: hậu vệ Việt cường thay quang cường vì Việt cuờng chơi phòng ngự tốt hơn Quang Cưòng và tấn công khá hay. QUyết tâm cao độ, Cố gằng ghi bàn trước Thái Lan và hy vong tuyển VN sẽ là nhà vô địch AFF, viết trang mới cho lịch sử bóng đá VN.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: