• Flickr Photos

 • tìm bài theo tiêu đề

 • Trang

 • Thư viện

 • Bình luận mới nhất

  Small Tits xxx movie… on Song of myself – Leaves…
  CUNGTUNG on Quan Thư – Kinh Thi
  [TPHL] Cựu ái… on Quan Thư – Kinh Thi
  germane on Song of myself – Leaves…
  Mikeharvey on Song of myself – Leaves…
 • Top Posts

 • Bài viết mới

 • Top Clicks

  • Trống
 • Categories

 • Content

 • Chuyên mục

 • Advertisements

qua phà

Việt Thắng ghi bàn khai thông thế bế tắc ảnh Hoàng Minh

Lá thăm may mằn đã giúp Tuyển VN gặp Tuyển Lào sau khi đã có kết quả trận Thái – Mã với tỉ số 3 – 0. Lần gặp gỡ này, Tuyển VN chỉ cần cầm hoà trước đối thủ dưới cơ mình là Tuyển Lào là sẽ thẳng tiến vào vòng trong.Tuy vậy, trước trận đấu này, HLV Tuyển Lào tuyên bố sẽ cố gắng chia điểm cùng anh bạn láng giềng VN, họ ra quân với tâm lý thoải mái vì không còn gì để mất sau khi đã biết mình bị loại.

Tuyển VN ra quân với các thay đổi ở cả ba tuyến, Thanh Bình thay Việt Thắng, Phước Tứ thay Minh Đức và Minh Châu thay Tài Em. Trong suốt hiệp một, đặc biệt sau 10 phút đầu tấn công dồn dập nhưng không ghi được bàn thắng, thày trò Calisto đã thể hiện sự lúng túng trong tấn công mặc dù hoàn toàn kiểm soát bóng nhưng với thế trận không mạch lạc và có phần rối rắm và phải gánh chịu vài tình huống phản công có phần nguy hiểm của đội bạn. Hiệp một kết thúc không bàn thắng.

Trận đấu thực sự đã trở nên sôi động hơn với sự có mặt của Việt Thắng thay Công Vinh và chính cầu thủ vào thay người này đã mở tỉ số trận đấu khai thông thế bế tắc. Sau một nỗ lực trước cầu môn đội bạn, Bảo Khanh bị chấn thương và Thành Lương vào thay. Lần lượt Thành Lương, Quang Thanh và Thanh Bình ghi bàn. Việt Nam chính thức vào vòng trong.

So với hiệp một bế tắc với Công Vinh sa sút phong độ chỉ là cái bóng của chính mình, HLV Calisto đã có quyết định táo bạo khi thay tiền đạo số một VN này ra và thay bằng Việt Thắng. HLV Calisto ưa thích mẫu cầu thủ đa năng, có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau trên sân và có thể hoán đổi cho nhau, nhưng có lẽ vì đa năng nên thiếu sự ăn ý cần thiết khi cùng chơi bóng ở nhiều vị trí khác nhau khi đội hình hay bị xáo trộn.

Tuy đã bước chân vào vòng sau và phần nào khai thông cơn khát bàn thắng sau loạt 11 trận chỉ biết có hoà và thua trừ trận thắng 3/2 có phần may mắn, nhưng người hâm mộ không thật sự an tâm đối với hàng công còn kém hiệu quả trong khi tuyến tiền vệ chưa kiến thiết được bóng và đánh chận từ xa. Ngoại trừ tinh thần chiến đấu đáng khâm phục vì mầu cờ sắc áo, xem ra thày trò Calisto còn quá nhiều việc phải làm, còn phải điều chỉnh trong khi hàng loạt tuyển thủ đã quá sa sút phong độ và chưa xuất hiện được một gương mặt nào sáng giá có khả năng gây đột biến trận đấu.

Gặp lại cố nhân Singapore, một đối thủ kỵ rơ, với giàn cầu thủ nhập tịch từ nhiều quốc gia với lối chơi đơn giản thiên về thể lực dưới sự dẫn dắt của HLV lão luyện người Serbia, chắc chắn rằng thày trò Calisto sẽ ra ngõ gặp núi. Hy vọng chúng ta sẽ vượt qua mặc dù không dễ dàng gì!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: