khiếp sợ!

Đội hình ra quân của Tuyển VN ảnh V.S.I

Tuyển VN ra quân với đội hình mạnh nhất, có một sự thay đổi nhỏ khi Minh Đức đá thay vị trí của Phước Tứ. Vẫn với lối chơi phối hợp nhỏ nhưng có phần lẫn quẩn và vụn vặt nên tuyển VN trong suốt trận đấu gặp chủ nhà TL đã chưa có một tình huống nào thật sự nguy hiểm. Tuyển VN tỏ ra rất căng thẳng, nặng nề với gánh nặng tâm lý và có phần khiếp sợ, ngay trong tình huống ném biên cũng không đạt yêu cầu, tuyến tiền vệ không cầm được bóng, hai tiền vệ cánh mất hút và liên tục bị mất bóng, Tài Em liên tục mất bóng trong các tình huống không lấy gì làm căng thẳng không hòan thành được việc càn quét nói chi phát động tấn công. Trong bàn thua thứ nhất Tài Em tỏ ra lúng túng không dứt khóat trong một tình huống cố định và Hồng Sơn đã bất lực nhìn bóng bay vào lưới. Bàn thua thứ hai thì lỗi hòan tòan về cá nhân Hồng Sơn.

Tuy nhiên phải thấy rằng Peter Reid đã khắc chế được lối chơi thiên về kỹ thuật phối hợp nhỏ của tuyển VN bằng lối đá áp sát không cho đối phương triển khai bóng ngay trên phần sân đối phương. Công bằng mà nói, tuy tuyển TL có nhỉnh hơn tuyển VN nhưng chính tâm lý khiếp sợ của các chàng trai của chúng ta đã khiến chúng ta đã thua chóng vánh hai bàn tại hiệp 1, trong hiệp 2 thì kịch bản cũ được lập lại tuy TL không có bàn thắng.

Thua tòan diện, thua về con người, hai tiền vệ cánh như hai chú chim gi mới mọc cánh, hai tiền về trung tâm đã ở bên kia đỉnh cao phong độ và đã không cầm được bóng nói chi chuyện kiến thiết bóng cho tuyến trên. HLV Peter đã tỏ ra một nhà chiến lược có tài khi khắc chế được lối chơi của tuyển VN trong khi đó Calisto đã tỏ ra bế tắc và cam chịu trên ghế chỉ đạo.

Với tình hình như thế này, VN còn phải hụt hơi bám theo đuôi bóng đá Thái dài dài.

Advertisements

Một phản hồi

  1. Thua và thua! Thua trên sân nhà, huống hồ gì trên sân đối phương!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: