February 09, 2007 Em den tham anh dem ba muoi

Một thế giới bên cạnh thế giới ta đang hiện hữu, tưởng là hư vô, ảo mộng nhưng lại mang đầy hơi thở của cuộc sống, là tiếng thở dài giữa đêm vắng, là tiếng thổn thức của một trái tim thương yêu. Một thế giới đầy mộng tưởng, cái tôi được sổ lồng bay xa. Giấc mộng Trang Chu, không biết rằng mình hóa bướm hay bướm hóa Trang Chu, hay một giấc mộng kê vàng, kẻ thức giấc qua bao nhiêu là ngọt ngào say đắm hương hoa của cuộc đời, ôi thôi ! tỉnh mộng, nồi kê chưa chín. Phải chăng con người muốn trốn mình, hay tự đánh lừa để tìm đến một thế giới khác, một thế giới hoan ca bất tận của thú yêu đương và những gì hơn thế. Một cõi riêng của mỗi một người, nơi gởi gấm những khát khao, hy vọng về một đời sống khác với thực tại. Không ai có thể bắt tội những ước mơ vì không thể và cũng vì lòng nhân ái luôn tồn tại dù ít hay nhiều ở mỗi một người. Cứ ước mơ đi bạn nhé.

Em Đến Thăm Anh Đêm Ba Mươi…
Còn đêm nào vui bằng đêm ba mươi
Anh nói với người phu quét đường
Xin chiếc lá vàng làm bằng chứng yêu em …

http://www.freewebtown.com/tmaiduongthi/library/audio/emthamanh30.mp3

Advertisements

3 phản hồi

  1. Bài hát này đêm giao thừa nào tôi cũng mở lên nghe một lần. Nghe để nhớ lại những ngày ta đã yêu. Nghe để ngẫm về một khoảnh khắc của năm cũ sắp qua. Nghe để nghĩ về những ngày sắp tới. “Trời sắp tết hay lòng mình đang Tết”.

  2. tuyệt vời phải không bạn?

  3. Ra^t’ nhie^u` ca si? trinh` bay` nhac pha^m? nay` . Cha(ng? bie^t’ tai. sao Noodle chi? thich’ giong. ca Anh Khoa … ma(c. dzu` o^ng gia` nay` ho*? chut’ la` khoc’ nhe` !!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: