• Flickr Photos

 • tìm bài theo tiêu đề

 • Trang

 • Thư viện

 • Bình luận mới nhất

  Small Tits xxx movie… on Song of myself – Leaves…
  CUNGTUNG on Quan Thư – Kinh Thi
  [TPHL] Cựu ái… on Quan Thư – Kinh Thi
  germane on Song of myself – Leaves…
  Mikeharvey on Song of myself – Leaves…
 • Top Posts

 • Bài viết mới

 • Top Clicks

  • Trống
 • Categories

 • Content

 • Chuyên mục

 • Advertisements

February 05, 2007 Sao doi ngoi

Singapore đăng quang ngôi vô địch cup AFF. Một chiến thắng thuyết phục của Singapore ngay trên đất Thái.
Thái Lan thường đến với các giải trong khu vực với thái độ ngạo mạn, nay họ đã bị hạ bệ một cách sòng phẳng và tâm phục khẩu phục.
Ngay đầu hiệp một, trọng tài biên người Campuchia đã tước mất một bàn thắng hợp lệ của đội Singapore, sau pha đá phạt của đội Sing, hậu vệ Thái phá bóng như một đường chuyền mời tiền đạo Sing ghi bàn. Và Sing đã ghi bàn, bàn thắng hòan tòan hợp lệ đã bị đánh cắp. Như được tiếp thêm sức mạnh, người Thái vùng lên tấn công, với các miếng đánh biên biến hóa và chủ yếu đánh vào trung lộ, ép Sing phải co cụm về phòng thủ. Thái biết rằng, không thể tranh chấp bóng bổng với người Sing, với những cầu thủ ngọai nhập cao to, chơi không chiến tốt. Họ khai thác khỏang trống giữa hai trung vệ có thế hình tốt nhưng xoay trở không nhanh nhẹn lắm của bộ đôi này. Pipat đã làm cả cầu trường dậy sóng bằng pha hãm bóng bằng ngực và xỉa bóng vào khung thành của Sing, trong một phút xuất thần. Bàn thắng đẹp nhất giải.
Vào hiệp hai, người Thái tiếp tục ép sân, Sing tiếp tục chống đỡ vất vả ThongLao bỏ lở cơ hội mười mưoi, Tiền đạo Nutnung tiếp bước Thong Lao bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khi đánh đấu cận thành sạt cột dọc. Thong Lao trong hiệp một đá rất rắn, công nhiên đá vào người một cầu thủ Sing, nhưng trọng tài người Indo đã không hiểu vì lý do gì mà không thổi phạt. Sang hiệp haij, Thong Lao ngang nhiên đánh nhẹ vào người tiền đạo của Sing sau khi phạm lỗi với cầu thủ này. Chưa dừng lại ở đó, Thong Lao đã bỏ thi đấu chạy ra ngòai sân gây gỗ, thách thức với cầu thủ dự bị của đội tuyển Sing. Các hành vi phi thể thao này xứng đáng nhận hơn một thẻ đỏ. Người Thái nên làm quen dần với vị trí mới của họ trong các giải khu vực.
Bàn thắng gỡ hòa của Sing vào phút thứ 81 như một gáo nước lạnh tạt vào thấy trò dội Thái. Từ thái độ ngạo mạn khi nhập cuộc, họ nhanh chóng mất bình tĩnh, lúng túng và bắt đầu biết sợ.! Sing lại là đội ép sân.
Công bằng mà nói, trình độ các đội bóng trong khu vực khá đồng đều, kể cả người Thái (Thái đã vất vả cầm hòa trước đội Myanma, trong một trận cầu mà họ súyt thua).
Ngòai sự yếu kém của trọng tài, VN đã bị tước một bàn thắng trong trận gặp Sing, sự hạn chế của HLV Riedle, sự quá tải của các cầu thủ trụ cột trong đội tuyển, sự cố các tuyển thủ bán độ phải ra tòa (mất bẩy tuyển thủ trụ cột của một đội bóng), còn phải kể đến sự khiếp sợ của đội VN khi đối đầu với người Thái. Người ta cao hơn bởi vì ta cúi đầu
Nói như Riedle, VN đang xây nhà từ nóc, khi phát biểu về nền bóng đá nước
ta.

Advertisements

Một phản hồi

 1. … ” Người ta cao hơn bởi vì ta cúi đầu ” …Ca^u Nay` Tha^t. Hay .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: