January 24, 2007, Lo hen

Một lần nữa, đội tuyển bóng đá nam của chúng ta lại làm tan nát trái tim của biết bao người hâm mộ. Riedle đã hết bài, chỉ là các bài tấn công chồng cánh quen thuộc và thiếu hẳn sự đột biến , sáng tạo. Các cầu thủ của chúng ta thừa quyết tâm nhưng thiếu bản lình và sáng tạo, họ đá như những robot được lập trình sẵn. Bóng đá là một môn thể thao đầy tính sáng tạo và nghệ thuât, nghệ thuật chỉ huy, nghệ thuật giành thắng lợi, nghệ thuật bày binh bố trận và nói không quá nó còn mang hơi hướm của …. nghệ thuật chiến tranh! Riedle đã bị bắt bài, Đội tuyển chúng ta đã bị bắt bài,
Công bằng mà nói, trong suốt hiiệp 1, đặc biệt là những phút đầu hiệp 1, chúng ta đã chơi tốt, người Thái không hơn gì ta ngọai trừ… pha đá phạt tuyệt vời của cầu thủ số 7 Thonglao. Anh này là bậc thầy về tiểu xảo, thường xuyên thi đua với thủ môn của đội Thái nằm sân ăn vạ câu giờ.
Nếu, lại nếu, nếu cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nâng được quả địa cầu. Và lại nếu Thanh Bình không đã hỏng quả phạt đền thì có lẽ chúng ta sẽ ngẩng cao đầu khi tan trận, ít ra là một điểm trên sân nhà, Đêm dài lắm mộng, trận lượt về trên đất Thái, chẳng hứa hẹn điều gì tốt đẹp đâu.
Đầu hiệp hai chúng ta, dường như được tiếp thêm sinh lực, nhưng cũng chỉ được 20 phút đầu, Sau đó bì bế tắc, người Thái chơi bài phòng ngự phản công, tuy không sắc bén lắm nhưng với những chiếc áo đỏ dầy đặc trước cầu môn, cầu thủ chúng ta đan bóng qua lại, những đường bóng rối như canh hẹ đã không còn tính bất ngờ. Cầu thủ đã cóng chân mất bình tĩnh, nôn nóng gỡ hòa và rồi dính ngay đòn hôi mã thương của người Thái. Vị huấn luyện viên đáng kính cũng chẳn đưa ra đối sách nào khác ngòai việc thay người. Hữu Thắng phong độ sa sút được đua vào sân để làm cảnh. Hàng tiền vệ tan nát, không hòan thành nhiệm vụ tổ chức và tiếp bóng cho tiền đạo. Hậu vệ thi đấu không tập trung, dẫn đến bàn thua thứ hai dễ dàng.
Lại một lần lỡ hẹn, bao giờ cho đến tháng mười?

Advertisements

2 phản hồi

  1. Nếu bác cần phần mềm để convert nhạc sang MP3 tôi sẽ đưa cho bác.Jet Audio khá nhỏ khi install nhưng rất mạnh khi convert,mình đã thử để convert những CD MP3.
    Hẹn có dịp nói chuyện và chúc vui .

  2. Chào bác Khải ,
    Mình đã kế nối internet và có thể mở trang blog của mình để nghe nhạc và viết comment cho bác .Lòng hâm mộ bóng đá của bác vẫn như xưa :mãnh liệt và hào hứng như thủa nào và – mình nghĩ-nhiều khi còn lớn hơn cả niềm say mê lướt web.Mình thì o được như thế .
    Nếu bác có convert nhạc sang MP3 nhớ chuyển khoảng 96 vì freewebtown hỗ trợ MP3 streaming rất khá .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: