• Flickr Photos

 • tìm bài theo tiêu đề

 • Trang

 • Thư viện

 • Bình luận mới nhất

  Small Tits xxx movie… on Song of myself – Leaves…
  CUNGTUNG on Quan Thư – Kinh Thi
  [TPHL] Cựu ái… on Quan Thư – Kinh Thi
  germane on Song of myself – Leaves…
  Mikeharvey on Song of myself – Leaves…
 • Top Posts

 • Bài viết mới

 • Top Clicks

  • Trống
 • Categories

 • Content

 • Chuyên mục

 • Advertisements

Hoai co again

Thân chào các bạn Kỳ Hòa,

Thật tuyệt vời phải không các bạn, sau 30 năm được gặp lại thày cô và các bạn, nhiều bạn đã “về phai tóc nhuộm” dẫu không phải là về thăm trường Luật như Nguyễn Tất Nhiên, trong đó có tui. Điều lớn nhất trong buổi họp mặt, vừa lạ lại vừa quen, bạn bè tay bắt mặt mừng gọi mày xưng tao, không cần biết em là ai?! Mặc dù bạn bè không thiếu các quí ông, quí bà đáng kính?

Thành thật khai báo với quí vị, suốt buổi họp mặt, tôi đã ngồi chết lặng tận hưởng hương vị của hai tiếng mày-tao. Sau bao thăng trầm của cuộc đời, sau những vinh quang và cay đắng và khi đã thấm mệt thì tình cảm bạn bè thời học trò là những gì êm đềm, bình yên đáng giá nhất phải không các bạn? Hãy thắp lên trong tim mỗi người một ngọn nến ấm áp để hòai niệm về những gì trong sáng, vô tư mà chúng ta đã trải qua một thời đèn sách. Hãy thắp một nén nhang tưởng nhớ đến các thầy cô đã đi xa, các người bạn chung lớp không còn trên cõi đời này.


TB
Giờ thì không xóa được nữa rồi! Thiện tai, Thiện tai!
Advertisements

5 phản hồi

 1. Ban co phai la nha van khong ma viet van hay qua vay?

 2. tôi có phải là nhà văn hay không, thì bạn đã biết rồi. Kỳ Hoà gồm rất nhiều tác giả. Vậy cho hỏi. Bạn là ai? Nếu không có gì phiền.

 3. Toi khong duoc may man tham du buoi hop mat day xuc dong do nen khong biet ro hon ve cac ban! Mang nhieu “noi niem rieng” nen chi muon an dat (nhu thien su Pham Thien Thu cua Khai vay). Vi qua xux dong va cam dong khi doc bai viet cua Khai ve buoi hop mat ay nen dan long khong dang nen phai thot len cau khen ngoi tac gia vay thoi. Xin loi va xin phep duoc khong noi toi la ai luc nay. Cau chuc ban luon vui ve va gat hai nhieu thanh cong trong cuoc song.

 4. Chi Mai o*i . Noodle Sorrie nha ! Ko bie^t’ chi. Mai lo*n’ ho*n … Cho ne^n co’ vai` la^n` gio*n? ma(t. Tho^i thi` 9 bo? lam` 10 .. cu*’ coi nhu* Noodle ko bie^t’ .. la` ko co’ to^i. nghe …

 5. Hi Khai
  Toi again. Toi cung la dan Ky Hoa “chinh hieu” chu khong phai la “ke xam luoc”. Toi cung co tam hon hoai co rat dam da nen rat thich blog cua Khai. Blog cua Khai va nhung bai viet cua Khai rat hay nen mac du chua muon “xuong nui” nhung cung muon dong gop them mot chut gi do.

  Tang Khai may cau tho nay goi la mot chut gi de nho thoi con cap sach den truong (bai tho nay toi doc trong mot to “bich bao” luc con hoc o Ky HOa nen khong biet co con nho dung nguyen van khong! Xin thanh that xin loi tac gia neu co cho nao sai nguyen tac.

  Nang truong thap thoang bong ai sang
  Bong do le the dang goi buon
  Thuong lam cung con bao lau nua
  Nghe hon chung lai giua thoi gian…

  Toi se viet thu cho Khai sau chu viet nhu the nay hoai cung thay bat kich su ha!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: